Mannil Intha Lyrics | Keladi Kanmani | Ilayaraja | Vaali | SPB

Lyrics of Mannil Intha Kaadhalandri song from Keladi Kanmani. The music was composed by Ilaiyaraaja. Parts of the song have SPB sing long lines in a single breath. Lyrics: Pavalar Varadharajan.

LYRICS IN ENGLISH

Mannil Intha Kaadhalandri Yaarum Vaazhdhal Koodumo
Ennam Kanni Paavaiyindri Yezhu Suvaramthaan Paadumo
Penmai Indri Mannil Inbam Edhadaa
Kannai Moodi Kanavil Vaazhum Maanidaa
Mannil Intha Kaadhalandri Yaarum Vaazhdhal Koodumo
Ennam Kanni Paavaiyindri Yezhu Suvaramthaan Paadumo
Penmai Indri Mannil Inbam Edhadaa
Kannai Moodi Kanavil Vaazhum Maanidaa

Vennilavum Ponninadhiyum Kanniyin Thunaiyindri
Enna Sugam Ingu Padaikkum Penmayil Sugamandri
Thandhanamum Sanga Tamizhum Pongidhum Vasandhamum
Sindhivarum Pongum Amudham Thandhidhum Kumudhamum
Kannimagal Aruge Irundhaal Suvaaikkum
Kannithunai Izhandhaal Muzhudhum Kasakkum
Vizhiyinil Mozhiyinil Nadaiyinil Udaiyinil
Adhisaya Sugamtharum Anangival Pirappidhudhaan

Mannil Intha Kaadhalandri Yaarum Vaazhdhal Koodumo
Ennam Kanni Paavaiyindri Yezhu Suvaramthaan Paadumo

Muthumani Rathninangalum Kattiya Pavazhamum
Kothumalar Arpudhangalum Kuvindha Adharamum
Sitridaiyum Chinna Viralum Villenum Puruvamum
Sutrivara Cheyyum Vizhiyum Sundara Mozhigalum
Ennivida Marandhaal Edharko Piravi
Ithanaiyum Izhandhaal Avandhaan Thuravi
Mudimudhal Adivarai Muzhuvadhum Sugamtharum
Virundhugal Padaithidum Arangamum Avalallavaa

Mannil Intha Kaadhalandri Yaarum Vaazhdhal Koodumo
Ennam Kanni Paavaiyindri Yezhu Suvaramdhaan Paadumo
Penmai Indri Mannil Inbam Edhadaa
Kannai Moodi Kanavil Vaazhum Maanidaa
Mannil Intha Kaadhalandri Yaarum Vaazhdhal Koodumo
Ennam Kanni Paavaiyindri Yezhu Suvaramthaan Paadumo

LYRICS IN TAMIL

மண்ணில் இந்தக் காதலன்றி யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னிப் பாவையின்றி ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
பெண்மை இன்றி மண்ணில் இன்பம் ஏதடா
கண்ணை மூடிக் கனவில் வாழும் மானிடா

மண்ணில் இந்தக் காதலன்றி யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னிப் பாவையின்றி ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
பெண்மை இன்றி மண்ணில் இன்பம் ஏதடா
கண்ணை மூடிக் கனவில் வாழும் மானிடா

வெண்ணிலவும் பொன்னி நதியும் கன்னியின் துணையின்றி
என்ன சுகம் இங்கு படைக்கும் பெண்மையின் சுகமன்றி
சந்தனமும் சங்கத்தமிழும் பொங்கிடும் வசந்தமும்
சிந்திவரும் பொங்கும் அமுதம் தந்திடும் குமுதமும்
கன்னிமகள் அருகே இருந்தால் சுவைக்கும்
கன்னித்துணை இழந்தால் முழுதும் கசக்கும்
விழியினில் மொழியினில் நடையினில் உடையினில்
அதிசய சுகம் தரும் அனங்கிவல் பிறப்பிது தான்

மண்ணில் இந்தக் காதலன்றி யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னிப் பாவையின்றி ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ

முத்துமணி ரத்தினங்களும் கட்டிய பவழமும்
கொத்துமலர் அற்புதங்களும் குவிந்த அதரமும்
சிற்றிடையும் சின்ன விரலும் வில்லெனும் புருவமும்
சுற்றிவரச் செய்யும் விழியும் சுந்தர மொழிகளும்
எண்ணிவிட மறந்தால் எதற்கோ பிறவி
இத்தனையும் இழந்தால் அவன் தான் துறவி
முடி முதல் அடிவரை முழுவதும் சுகம் தரும்
விருந்துகள் படைத்திடும் அரங்கமும் அவளல்லவா

மண்ணில் இந்தக் காதலன்றி யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னிப் பாவையின்றி ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
பெண்மை இன்றி மண்ணில் இன்பம் ஏதடா
கண்ணை மூடிக் கனவில் வாழும் மானிடா

மண்ணில் இந்தக் காதலன்றி யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னிப் பாவையின்றி ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ

Share with:


Be the first to comment on "Mannil Intha Lyrics | Keladi Kanmani | Ilayaraja | Vaali | SPB"

Leave a comment

Your email address will not be published.