Ennodu Nee Irunthaal… Lyrics in Tamil and English

Music: AR Rahman – Movie: IEnnodu nee irunthaal _ Lyrics_Plumeria Movies

Kaatrai tharum kaadugale vendaam
Oh thanneer tharum kadalgal vendam
Naan unna urangave boomi vendaam
Thevai ethuvum thevai illai
Thevai enthan thevathaiye

Ennodu nee irunthaal uryirodu naan iruppean
Ennodu nee irunthaal uryirodu naan iruppean
Ennodu nee irunthaal uryirodu naan iruppean
Ennodu nee irunthaal uryirodu naan iruppean

Ennai naan yaarendru sonnaalum puriyathey
En kaathal nee endru yaarukkum theriyathey
Nee kaetaal ulagathai naan vaangi tharuvean
Nee illa ulagathil naan vaazha maateane
Ennodu nee irunthaal

Unmai kaathal yaarentraal unnai ennai solveane
Neeyum naanum poi endraal kaathalai thedi kolveane
Unthan mesai ondraga oosi noolil theipeane
Thengaai kulle neerpole nenjil theaki veipene

Vathikuchi kaambil rojaa pookuma?
Poonai thenai ketaal pookkal erkuma?
Muthalai kulaththil malaraai malarnthen
Kuzhanthai aruge kurangaai bayanthen

Ennødu nee irunthaal uryirodu naan iruppean
Ennodu nee irunthaal uryirodu naan iruppean
Ennødu nee irunthaal uryirodu naan iruppean
Nee illaa ulagathil naan vaazha maatene
Ennodu nee irunthaal

காற்றை தரும் Kaadugale வேண்டாம் போ
தண்ணீர் தரும் கடல்கள் வேண்டாம்
நான் உண்ண உறங்கவே பூமி வேண்டாம்
தேவை எதுவும் தேவையில்லை
தேவை இல்லை வேறில்லையே

என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்

ஓ என்னை நான் யாரென்று சொன்னாலும் புரியாதே
என் காதல் நீயென்று யாருக்கும் தெரியாதே
நீ கேட்டால் உலகத்தை நான் வாங்கி தருவேனே
நீ இல்லா உலகத்தில் நான் வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால்

உண்மைக் காதல் யாரென்றால் உன்னை என்னை சொல்வேனே
நீயும் நானும் பொய்யென்றால் காதலை தேடி கொல்வேனே
கூந்தல் மீசை ஒன்றாக ஊசி நூலில் தைப்பேனே
தேங்காய்க்குள்ளே நீர் போல நெஞ்சில் தேக்கிகொள்வேனே

பத்தை கச்சி காம்பில் ரோஜா பூக்குமா
பூனை தேனை கேட்டால் பூக்கள் ஏற்குமா
முதலை குளத்தில் மலராய் மலர்ந்தேன்
குழந்தை அருகில் குரங்காய் பயந்தேன்
என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்
உயிரோடு நான் இருப்பேன் உயிரோடு நான் இருப்பேன்
நீ இல்லா உலகத்தில் நான் வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால்

Share with:


About the Author

Arockia Aky
Aeronautical Engineer. Column Writer.
Newsletter