Ilamai Idho Idho Lyrics | Sakalakala Vallavan | Ilayaraja

Lyrics of Ilamai Idho Idho song from Sakalakala Vallavan starring Kamal Haasan. The film’s score and soundtrack was composed by Ilaiyaraaja and written by Vaali with songs like “Ilamai Idho” and “Nethu Raatri” remaining popular even after 35 years.

LYRICS IN ENGLISH

Ilamai Idho Idho Inimai Idho Idho
College-U Teenage Pengal
Yellorkkum En Meedhu Kangal
Ilamai Idho Idho Inimai Idho Idho

Vaalibaththil Manmadhan
Leelaigalil Mannavan
Raathiriyil Chandiran
Rasigaigalin Indhiran
Naan Aadum Aattam Paarungal
Nigareathu Koorungal
Naan Paadum Paattaik Kelungal
Kaiththaalam Podungal
Oor Potrave Per Vaanguven
Naan Thaan Sagalakala Vallavan

Ilamai Idho Idho Inimai Idho Idho
College-U Teenage Pengal
Yellorkkum En Meedhu Kangal
Ilamai Idho Idho Inimai Idho Idho

Hindiyilum Paaduven La La Lala
Vetri Nadai Poduven La La Lala
Ek Dhuje Keliye La La Lala
Eandi Nee Paathiye La La Lala
Yenakkaga Yekkam Ennamma
Kalaththoorin Kannamma
Unakkaaga Vaazhum Maaman Thaan
Kalyaana Raaman Thaan
Naal Thorumthaan Aal Maaruven
Naan Thaan Sagalakala Vallavan

Ilamai Idho Idho Inimai Idho Idho
College-U Teenage Pengal
Yellorkkum En Meedhu Kangal
Ilamai Idho Idho Inimai Idho Idho

Kambeduthu Aaduven La La Lala
Kaththi Chandai Poduven La La Lala
Kuthuvathil Sooran Naan La La Lala
Kusthigalil Veeran Naan La La Lala
Enani Yaarum Aithaal Aagathu
Adhu Thaane Koodaathu
Yennai Vella Yaarum Kidaiyaadhu
Yedhirkintra Aaledhu
Yaar Kaadhilum Poo Sutruven
Naan Thaan Sagalakala Vallavan

Ilamai Idho Idho Inimai Idho Idho
College-U Teenage Pengal
Yellorkkum En Meedhu Kangal
Ilamai Idho Idho Inimai Idho Idho

LYRICS IN TAMIL

இளமை இதோ இதோ
இனிமை இதோ இதோ
காலேஜு டீன் ஏஜு் பெண்கள்
எல்லோருக்கும் என் மீது கண்கள்
இளமை இதோ இதோ
இனிமை இதோ இதோ

வாலிபத்தில் மன்மதன்
லீலைகளில் மன்னவன்
ராத்திரியில் சந்திரன்
ரசிகைகளின் இந்திரன்
நான் ஆடும் ஆட்டம் பாருங்கள்
நிகர் ஏது் கூறுங்கள்

நான் பாடும் பாட்டை கேளுங்கள்
கைத்தாளம் போடுங்கள்
ஊர் போற்றவே பேர் வாங்குவேன்
நான் தான் சகலகலா வல்லவன்

இளமை இதோ இதோ
இனிமை இதோ இதோ
காலேஜு டீன் ஏஜு் பெண்கள்
எல்லோருக்கும் என் மீது கண்கள்
இளமை இதோ இதோ
இனிமை இதோ இதோ

இந்தியிலும் பாடுவேன்
வெற்றி நடை போடுவேன்
ஏக் துஜே கே லீயே
ஏண்டி நீ பார்த்தியே
எனக்காக ஏக்கம் என்னம்மா
களத்தூரின் கண்ணம்மா
உனக்காக வாழும் மாமன் தான்
கல்யாண ராமன் தான்
நாள் தோறும் தான் ஆள் மாறுவேன்
நான் தான் சகலகலா வல்லவன்

இளமை இதோ இதோ
இனிமை இதோ இதோ
காலேஜு டீன் ஏஜு் பெண்கள்
எல்லோருக்கும் என் மீது கண்கள்
இளமை இதோ இதோ
இனிமை இதோ இதோ

கம்பெடுத்து ஆடுவேன்
கத்திச்சண்டை போடுவேன்
குத்துவதில் சூரன் நான்
குஸ்திகளில் வீரன் நான்
எனை யாரும் ஏய்த்தால் ஆகாது
அதுதானே கூடாது
எனை வெல்ல யாரும் கிடையாது
எதிர்க்கின்ற ஆளேது
யார் காதிலும் பூச்சுற்றுவேன்
நான் தான் சகலகலா வல்லவன்

இளமை இதோ இதோ
இனிமை இதோ இதோ
காலேஜு டீன் ஏஜு் பெண்கள்
எல்லோருக்கும் என் மீது கண்கள்
இளமை இதோ இதோ
இனிமை இதோ இதோ

Share with:


Be the first to comment on "Ilamai Idho Idho Lyrics | Sakalakala Vallavan | Ilayaraja"

Leave a comment

Your email address will not be published.