Manasukkul Oru Puyal Lyrics | AR Rahman | Vairamuthu

Lyrics of Manasukkul Oru Puyal song from Star (2001). The soundtrack was composed by AR Rahman and lyrics penned by Vairamuthu, Piraisoodan and Palani Bharathi. Singer Karthik made his playback debut with this soundtrack.

LYRICS IN TAMIL

மனசுக்குள் ஒரு புயல் மையம் கொண்டதே
அதன் பேர்தான் என்ன

புயலுக்கு காதல் என்று பேர் சொல்கின்றாய்
அடுத்த நிலைதான் என்ன

இந்தப் புயல் இன்று கரை கடந்தால் இன்னும்
என்னென்ன ஆகும் என்னென்ன ஆகும்

பூகம்பம் நேரும் பூவில் பூகம்பம் நேரும்
பூகம்பம் நேரும் பூவில் பூகம்பம் நேரும்

மனசுக்குள் ஒரு புயல் மையம் கொண்டதே
அதன் பேர்தான் என்ன

இந்தப் புயல் இன்று கரை கடந்தால் இன்னும்
என்னென்ன ஆகும்
மூச்சு விடவும் மறந்துவிட்டேன்
மூச்சு விடவும் மறந்துவிட்டேன்

எனக்கென்று பெயரில்லை அன்பே என் உடலில்லை
இங்கே என் உயிரில்லை உயிரே
என்ன புதுமை அட தூக்கம் என் இடக் கண்ணில்
கனா என் வலக் கண்ணில் நிஜமா
மூங்கிலுக்குள் நுழைகின்ற காற்று
முக்தி பெற்று திரும்புதல் போல

உன் மடியில் சொல்லால் விழுந்தவன்
கவியாய் முளைத்தேன் உன் பொன் மடி வாழ்க

நம் மெய் காதல் வாழ்க

மனசுக்குள் ஒரு புயல் மையம் கொண்டதே
அதன் பேர்தான் என்ன
இந்தப் புயல் இன்று கரை கடந்தால் இன்னும்
என்னென்ன ஆகும் என்னென்ன ஆகும்
மேற்கில் போன பறவை ஒன்று
மேற்கில் போன பறவை ஒன்று

மே மாதத்தில் எனக்கொரு
கன்னிப் பெண் வருமென்று
காதில் பண் பாடிவிட்டுச் சென்றது

என்ன வியப்பு அந்தப் பாடல்
பண் தேயும் முன்னே கண்ணே
என் கண்கள் உன்னைக் கண்டது

பருவத்தில் ஒரு முறை பூத்தேன்
பார்த்ததில் மறுமுறை பூத்தேன்

உன் மார்பின் மையத்தில் எனக்கொரு
குடிசை போட்டு நான் வாழ்ந்திட வேண்டும்
நம் மெய் காதல் வாழ்க

நம் மெய் காதல் வாழ்க

LYRICS IN ENGLISH

Manasukkul Oru Puyal Maiyam Kondathey
Athan Peyarthaan Enna
Puyalukku Kaathal Endru Peyar Sollgindraan
Adutha Nilai Thaan Enna
Intha Puyal Yengu Karai Kadanthaal Innum
Yennena Aagum Yennena Aagum
Boogambam Nerum Boomi Boogambam Nerum
Boogambam Nerum Boomi Boogambam Nerum

Manasukkul Oru Puyal Maiyam Kondathey
Athan Peyarthaan Enna
Intha Puyal Yengu Karai Kadanthaal
Innum Ennanna Aagum

Moochu Vidavum Maranthu Vitten
Moochu Vidavum Maranthu Vitten
Enakendra Peyar Illai Anbe En Udal Illai
Inge En Uyir Illai Uyire

Enna Puthumai Ada Thookam Yen Ida Kannil
Kanaa Yen Vada Kannil Nijamaa
Moongilukkul Muzhaintha Kaatru
Mukthi Petru Thirumbuthal Pola
Un Madiyil Sollaal Vizhunthavan Kaviyaal
Mulaithen Un Pon Madi Vaazhga

Nam Mei Kaathal Vaazhga

Manasukkul Oru Puyal Maiyam Kondathey
Athan Peyarthaan Enna
Intha Puyal Yengu Karai Kadanthaal
Innum Ennanna Aagum

Merkil Pona Paravai Ondru
Merkil Pona Paravai Ondru
May Maathathil Enakoru Kanni Pen Varumendru
Kaathil Pan Paadi Vittu Chendrathu
Yenna Viyappu Antha Paadal Pan Theyum Munne
Kanne En Kangal Unnai Kandathu
Paruvathile Oru Murai Pooththen
Paarthathile Marumurai Pooththen
Un Maarbin Maiyathil Enakoru Kudisai Pottu
Naan Vaazhnthida Vendum
Nam Mei Kaathal Vaazhga

Nam Mei Kaathal Vaazhga

Share with:


Be the first to comment on "Manasukkul Oru Puyal Lyrics | AR Rahman | Vairamuthu"

Leave a comment

Your email address will not be published.