Poova Eduthu Oru Maala Thoduthu Lyrics | Amman Kovil Kizhakale | Ilayaraja | Gangai Amaran

Poova Eduthu song lyrics from Amman Kovil Kizhakaale written by Gangai Amaran and composed by Ilayaraja. The wonderful song is sung by P. Jayachandran, and S. Janaki. The beauty of this song is its simplicity.

பூவ எடுத்து ஒரு மால தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா
உன் தோளுக்காக தான் இந்த மால ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

காத்துல சூடம் போல கரையுறேன் உன்னால
கண்ணாடி வள முன்னாடி விழ என் தேகம் மெலிஞ்சாச்சு
கல்யாண வரம் உன்னால பெரும் நன்னாள நெனச்சாச்சு
சின்ன வயசு புள்ள கன்னி மனசுக்குல வண்ண கனவு வந்ததே
கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

வாடைய வீசும் காத்து வளைக்குதே எனை பாத்து
வாங்களேன் நேரம் பாத்து வந்து என்ன காப்பாத்து
குத்தால மழை எம்மேல விழ அப்போதும் சூடாச்சு
எப்போதும் என தப்பாத ஆணை என் தேகம் ஏடாச்சு
மஞ்ச குளிக்கயில நெஞ்சம் எரியுதுங்க கொஞ்சம் அணைச்சுக் கொள்ளையா
கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

Poova eduthu oru maala thoduthu vacheane en chinna raasa
Un tholukkaga thaan indha maalai engudhu
Kalyaanam kacheri eppodhu

Kaathula soodam pola karayuren unaala
Kannaadi vala munnaadi vizha en dhegam melinjaachu
Kalyaana varam unnaala perum nanaala nenachaachu
Chinna vayasu pulla kanni manasukulla vanna kanavu vanthathe
Kalyaanam kacheri eppodhu

Vaadaiya veesum kaathu valaikkudhey ena paathu
Vaangalean nearam paathu vanthu enna kaappathu
Kuthaala mazha enmeala vizha apodhum soodaachu
Epodhum ena thapaatha anai en dhegam eadaachu
Manja kulikkayila nenjam eryidhunga konjam anaichukollayaa
Kalyaanam kacheri epodhu



[tweetthis]Poova Eduthu Oru Maala Thoduthu Lyrics | Amman Kovil Kizhakale | Ilayaraja | Gangai Amaran[/tweetthis]

Share with:


Be the first to comment on "Poova Eduthu Oru Maala Thoduthu Lyrics | Amman Kovil Kizhakale | Ilayaraja | Gangai Amaran"

Leave a comment





Your email address will not be published.




Newsletter