Poove Poochoodava Lyrics | Poove Poochooda Vaa | Vairamuthu

Poove Poochoodava Song Lyrics from Poove Poochooda Vaa directed by Fazil starring Padmini, and Nadiya Moidu. It is a remake of Fazil’s own Malayalam film Nokkethadhoorathu Kannum Nattu. Lyrics: Vairamuthu, Music: Ilayaraja and Singer: KJ Yesudas.

LYRICS IN ENGLISH

Poove Poochoodavaa Enthan Nenjil Paal Vaarkkava
Poove Poochoodavaa Enthan Nenjil Paal Vaarkkava
Vaasal Paarthu Kangal Poothu Kaathu Ninren Vaa
Poove Poochoodavaa Enthan Nenjil Paal Vaarkkava

Azhaippu Mani Entha Veetil Kettalum
Odi Naan Vanthu Paarpen
Thendral Envaasal Theendave Illai
Kannil Veneerai Vaarpen
Kangalum Oyinthathu Jeevanum Theyindathu
Jeeva Deepangal Oyium Neram Neeyum Neiyaha Vanthaai
Intha Kanneeril Sogam Illai Indru Aanantham Thanthaai
Pethi Endraalum Neeyum En thaaye
Poove Poochoodava Enthan Nenjil Paal Vaarkkava

Kaalam Karainthalum Kolam Sithainthalum
Paasam Vellukkathu Maane
Neeril Kulithalum Nerruppil Eriththalum
Thangam Karukkaathu Thaaye
Un Mugam Paarkkiren
Athil Enmugam Paarkkiren
Intha Ponmaanai Paarthukkondean
Sendru Naan Sera Vendum
Meendum Jenmangal Maarumbothum
Naan Un Magalaaga Vendum
Paasa Raagangal Paada Vendum

Poove Poochoodavaa Enthan Nenjil Paal Vaarkkava
Vaasal Parthu Kangal Poothu Kaathu Ninren Vaa
Poove Poochoodavaa Enthan Nenjil Paal Vaarkavaa
Enthan Nenjil Paal Varkkavaa
Enthan Nenjil Paal Varkkavaa

LYRICS IN MALAYALAM

பூவே பூச்சூடவா எந்தன் நெஞ்சில் பால் வார்க்கவா
பூவே பூச்சூடவா எந்தன் நெஞ்சில் பால் வார்க்கவா
வாசல் பார்த்து கண்கள் பூத்து காத்து நின்றேன் வா
பூவே பூச்சூடவா எந்தன் நெஞ்சில் பால் வார்க்கவா

அழைப்பு மணி இந்த வீட்டில் கேட்டாலும்
ஒடி நான் வந்து பார்ப்பேன்
தென்றல் என் வாசல் தீண்டவே இல்லை
கண்ணில் வென்னீரை வார்த்தேன்
கண்களும் ஓய்ந்தது ஜீவனும் தேய்ந்தது
தீப தீபங்கள் ஓயும் நேரம்
நீயும் மெய்யாக வந்தாய்
இந்த கண்ணில் சோகமில்லை இன்று ஆனந்தம் தந்தாய்
பேத்தி என்றாலும் நீயும் என் தாய்
பூவே பூச்சூடவா எந்தன் நெஞ்சில் பால் வார்க்கவா

காலம் கரைந்தாலும் கோலம் சிதைந்தாலும்
பாசம் வெளுக்காது மானே
நீரில் குளித்தாலும் நெருப்பில் எரித்தாலும்
தங்கம் கருக்காது தாயே
பொன்முகம் பார்க்கிறேன் அதில் என் முகம் பார்க்கிறேன்
இந்தப் பொன் மானை பார்த்துக் கொண்டே
சென்று நான் சேர வேண்டும்
மீண்டும் ஜென்மங்கள் மாறும்போதும்
நீ என் மகளாக வேண்டும்
பாச ராகங்கள் பாட வேண்டும்
பூவே பூச்சூடவா எந்தன் நெஞ்சில் பால் வார்க்கவா
வாசல் பார்த்து கண்கள் பூத்து காத்து நின்றேன் வா
பூவே பூச்சூடவா எந்தன் நெஞ்சில் பால் வார்க்கவா
எந்தன் நெஞ்சில் பால் வார்க்கவா

Share with:


Be the first to comment on "Poove Poochoodava Lyrics | Poove Poochooda Vaa | Vairamuthu"

Leave a comment

Your email address will not be published.