Lyrics of Pottu Vaitha Oru Vatta Nila song from Idhayam movie written by Vaali and music composed by Ilayaraja. The beautiful song was wonderfully sung by ‘Gana Gandharvan’ KJ Yesudas. “Vaazh Naal Thorum Thinamthaan Kaathoram Paadal Koorum”
LYRICS IN TAMIL
பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் எனை தொட்ட நிலா
பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் எனை தொட்ட நிலா
என் மனதில் அம்பு விட்ட நிலா
இது எட்ட நின்று எனை சுட்ட நிலா
வாழ்நாள் தோறும்
தினம்தான் காதோரம்
பாடல் கூறும்
பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் எனை தொட்ட நிலா
என் மனதில் அம்பு விட்ட நிலா
இது எட்ட நின்று எனை சுட்ட நிலா
ஆறாத ஆசைகள் தோன்றும்
எனைத் தூண்டும்
ஆனாலும் வாய் பேச
அஞ்சும் இந்த நெஞ்சம்
அவள் பேரை நாளும்
அசை போடும் உள்ளம்
அவள் போகும் பாதை
நிழல் போல செல்லும்
மௌனம் பாதி மோகம் பாதி
என்னை கொல்லும் எந்நாளும்
பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் எனை தொட்ட நிலா
பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் எனை தொட்ட நிலா
என் மனதில் அம்பு விட்ட நிலா
இது எட்ட நின்று எனை சுட்ட நிலா
வாழ்நாள் தோறும்
தினம்தான் காதோரம்
பாடல் கூறும்
பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் எனை தொட்ட நிலா
என் மனதில் அம்பு விட்ட நிலா
இது எட்ட நின்று எனை சுட்ட நிலா
யாப்போடு சேராதோ
பாட்டு தமிழ் பாட்டு
தோப்போடு சேராதோ
காற்று பனிக்காற்று
வினா தாள் போல் இங்கே
கனா காணும் காலை
விடை போலே அங்கே
நடை போடும் பாவை
ஒன்றாய் கூடும் ஒன்றாய் பாடும்
பொன்னாள் இங்கு எந்நாளோ
பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் எனை தொட்ட நிலா
என் மனதில் அம்பு விட்ட நிலா
இது எட்ட நின்று எனை சுட்ட நிலா
வாழ்நாள் தோறும்
தினம்தான் காதோரம்
பாடல் கூறும்
பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் எனை தொட்ட நிலா
என் மனதில் அம்பு விட்ட நிலா
இது எட்ட நின்று எனை சுட்ட நிலா
LYRICS IN ENGLISH
Pottu Vaitha Oru Vatta Nila
Kulir Punnagaiyil Ennai Thotta Nila
Pottu Vaitha Oru Vatta Nila
Kulir Punnagaiyil Ennai Thotta Nila
En Manathil Ambu Vitta Nila
Ithu Etta Nindru Ennai Sutta Nila
Vaazh Naal Thorum Thinamthaan Kaathoram
Paadal Koorum
Pottu Vaitha Oru Vatta Nila
Kulir Punnagaiyil Ennai Thotta Nila
En Manathil Ambu Vitta Nila
Ithu Etta Nindru Ennai Sutta Nila
Aaraatha Aasaigal Thoandrum Ennai Thoondum
Aanaalum Vaai Paesa Anjum Intha Nenjam
Aval Paerai Naalum Asai Poadum Ullam
Aval Poagum Paathai Nizhal Pola Sellum
Mounam Paathi Moagam Paathi
Ennai Kollum Ennaalum
Pottu Vaitha Oru Vatta Nila
Kulir Punnagaiyil Ennai Thotta Nila
En Manathil Ambu Vitta Nila
Ithu Etta Nindru Ennai Sutta Nila
Vaazh Naal Thorum Thinamthaan Kaathoram
Paadal Koorum
Pottu Vaitha Oru Vatta Nila
Kulir Punnagaiyil Ennai Thotta Nila
En Manathil Ambu Vitta Nila
Ithu Etta Nindru Ennai Sutta Nila
Yaappodu Saeraatho Paattu Thamizh Paattu
Thoappodu Saeraatho Kaatru Pani Kaatru
Vinaa Thaal Pol Ingae Kanaa Kaanum Kaalai
Vidai Polae Angae Nadai Podum Paavai
Onraai Koodum Onraai Paadum
Ponnaal Ingu Ennaalo
Pottu Vaitha Oru Vatta Nila
Kulir Punnagaiyil Ennai Thotta Nila
En Manathil Ambu Vitta Nila
Ithu Etta Nindru Ennai Sutta Nila
Vaazh Naal Thorum Thinamthaan Kaathoram
Paadal Koorum
Pottu Vaitha Oru Vatta Nila
Kulir Punnagaiyil Ennai Thotta Nila
En Manathil Ambu Vitta Nila
Ithu Etta Nindru Ennai Sutta Nila
Be the first to comment on "Pottu Vaitha Oru Lyrics | Idhayam | Ilayaraja | KJ Yesudas | Vaali"